Nhà

Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị không dệt Dong Yang AoLong nhà sản xuất chuyên nghiệp cho dây chuyền sản xuất vải không dệt ngoại quan PP, máy làm túi, dây chuyền sản xuất dập kim PET và các thiết bị xử lý ứng dụng đặc biệt như kỵ nước, chống cồn (máu, dầu, tĩnh, lão hóa, vi khuẩn, UV) và lửa chất làm chậm, tích hợp thiết kế dự án, xử lý, lắp đặt và đào tạo vận hành dây chuyền sản xuất vải không dệt PP.

Nhà máy của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và dịch vụ giàu kinh nghiệm nhiều năm để phát triển và lắp đặt dây chuyền sản xuất vải không dệt ngoại quan PP của chúng tôi từ 1.6m , 1.8m, 2.4m đến 3.2m với các mẫu khác nhau như S, SS , SSS, SMS và SMMS . Ngoài ra dây chuyền sản xuất có thể được tùy chỉnh.
Dòng dập kim PET bao gồm dòng Thảm, dòng da PU, Dòng nỉ lọc, dòng nỉ thắt lưng, dòng Polyfill, dòng vải địa kỹ thuật, v.v.
Dây chuyền sản xuất spunbond PET / PET (+ PE) / PP (+ PE) được thiết kế, sản xuất và các công nghệ mới khác đang được phát triển.
Chúng tôi có giấy phép xuất khẩu riêng với chứng chỉ ISOCE , chúng tôi đã lắp đặt số lượng dây chuyền sản xuất vải không dệt ngoại quan PP tại thị trường địa phương Trung QuốcẤn Độ, Bangladesh, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Việt Nam, Indonesia, UAE, Indonesia, Thái Lan, Brazil , Uzbekistan, vv , mỗi phản hồi của khách hàng đều quan trọng đối với sự đổi mới và cải tiến kỹ thuật của chúng tôi.
Chúng tôi tin rằng chỉ có máy chất lượng hợp lý của Haiti với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất có thể đáp ứng thành công yêu cầu đặc biệt của bạn.
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

 

 

 

Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd Dong Yang AoLong Nonwoven Equipment Co,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : AL hiệu

Số nhân viên : 50~90

Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt PP không dệt vải Making Machine giảm giá chất lượng tốt PP không dệt vải Making Machine giảm giá